Giảm giá!
may loc nuoc coway p03dl

Máy lọc nước Coway P-03DL

6.350.000₫ 5.850.000₫

Tư vấn bán hàng : 024.62604910

Email : ngocluanonline@gmail.com

Đăng ký dịch vụ bảo trì sửa máy lọc nước tại nhà

Máy lọc nước Coway P-03DL Hàn Quốc

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc nước tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway P-03DL là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

may loc nuoc coway p03dl

Máy lọc nước Coway P-03DL để bàn

Cho đến nay, thẩm thấu ngược vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới “chui lọt” qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Hệ thống máy lọc nước của Coway p-03dl được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà thiết bị lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.
Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết thương hiệu Coway còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt Coway có phát triển các dòng thiết bị và máy lọc nước tinh khiết không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia..

Công nghệ lõi lọc của máy lọc nước Coway P-03DL

– Lõi lọc 1 lõi thô tác dụng lọc qua các chất bẩn của nước
– Lõi lọc 2 lõi NEO tác dụng lọc các chất độc hại như thuốc trừ sâu..
– Lõi lọc 3 lõi RO tác dụng loại bỏ tất cả các vi trùng, vi khuẩn, kim loại nặng
– Lõi lọc 4 lõi Carbon T/D loại bỏ các vi khuẩn nhỏ và tăng cường vị ngọt của nước
– Lõi lọc 5 lõi sứ tác dụng ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn
– Hệ thống máy lọc nước của Coway p-03dl được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
– Thiết kế tiện lợi sử dụng cho mọi gia đình: thiết kế gọn nhẹ dể dàng để trên bàn hay tủ, thời gian lọc nước nhanh, hiệu suất làm việc hiệu quả gần 5 lít nước trên giờ. Do tính năng không dùng điện nên máy hoạt động không tiếng ồn và không tiêu hao điện năng, tiết kiệm một chi phí rất lớn cho gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Model máy: P-03DL
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Thể tích bình chứa (L): 8,5L, lọc 4,9L trên giờ
– Kích thước (cm): 320x433x380mm (Wx D x H)
– Trọng lượng: 7,3Kg
– Tính năng máy lọc nước Coway P-03DL:
+ Máy lọc nước không dùng điện
+ Hệ thống kháng khuẩn 5 lõi lọc
+ Thanh trượt được thiết kế trang nhã
+ Kích cỡ lọc và tuổi thọ lọc:
+ Plus-Sediment: 279mm/ 7200L
+ Pre-Cabon: 203mm/10800L
+ RO: 279mm/7200L
+ Post-Carbon: 203mm/5400L
+ Fine: 178mm/14400L

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước Coway P-03DL”