Giảm giá!
may loc nuoc dr Sukida

Máy lọc nước DR Sukida

6.380.000₫ 6.180.000₫

Bảo Hành: 3 năm

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Máy lọc nước Dr Sukida là loại máy lọc nước thế hệ mới nhất hiện nay được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với nhiều tính năng ưu việt.

Tư vấn bán hàng : 024.62604910

Email : ngocluanonline@gmail.com

Đăng ký dịch vụ bảo trì sửa máy lọc nước tại nhà

Máy lọc nước DR Sukida Dr 50-299

Máy lọc nước DR Sukida là máy lọc nước được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp kế thừa và phát huy các ưu điểm của máy lọc nước Aquastar và nâng cấp lên bảy lõi lọc với 19 tầng lọc từ 12 loại vật liệu cao cấp khác nhau. Được thiết kế tinh xảo, thông minh gọn nhẹ mang đến cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội vì Dr.Sukida không chỉ là lọc sạch nước như các sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt cung cấp nước có các tính chất rất tốt cho sức khoẻ như kiềm hoá nước PH=8,5 (trung hoà axit trong cơ thể), tạo các ION âm như một loại nước chống oxi hoá được sản xuất từ các máy điện giải chuyên dụng. Ngoài ra còn chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ nhất, tạo khoáng nhẹ có lợi cho khoẻ …
Công nghệ Nano Nhật Bản (Nano Biotech System) Máy lọc nước Dr Sukida là loại máy lọc nước thế hệ mới nhất hiện nay được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với nhiều tính năng ưu việt. Cũng như Máy lọc nước Aquastar, máy lọc nước Dr Sukida là loại máy lọc nước uống trực tiếp trên thị trường cho ra sản phẩm nước sạch và giữ lại được những khoáng chất cấn thiết có lợi cho sức khỏe con người. Là thiết bị lọc trao đổi phân tử tiếp xúc bề mặt nên hoàn toàn không có nước thải, không tiêu tốn nước. Máy lọc nước Dr Sukida là giải pháp khắc phục hoàn toàn lượng nước thải mà các thiết bị lọc thông thường RO thải ra… Máy lọc nước máy Dr.Sukida giúp người sử dụng 100% lượng nước được lọc qua thiết bị.

may loc nuoc dr Sukida dr 50-229

Máy lọc nước Dr Sukida của Nhật

Tính năng chính của DR Sukida Dr 50-229
Loại bỏ vi khuẩn và virus ra khỏi nước.
Loại bỏ clo và các chất hóa học trong quá trình xử lý nước cấp.
Lọc các ký sinh trùng rêu, tảo và các nấm mốc.
Loại bỏ thuốc trừ sâu, và kim loại nặng.
Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ.
Loại bỏ tanh hôi, mùi bùn đất và các mùi khó chịu.
Kiềm hóa nước , tạo Ion âm và chia nhỏ phân tử nước cho các tế bào dễ hấp thụ.
Nước sau lọc như nước được sản xuất từ các máy điện giải chuyên dụng có tác dụng chống Oxi hóa hiệu quả.

loi may loc nuoc dr sukida

Bộ lõi máy lọc nước Dr sukida

LÕI LỌC SỐ 1 : Lõi lọc bằng gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99,99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…. Tốc độ chảy là 3 lit/phút. Thời gian thay thế lõi lọc là 3 đến 4 năm

loi loc so 1 drsukida

LÕI LỌC SỐ 2 : Energy Converter + Alkaline FIR Ball: (công nghệ nano nhật bản ) Do quả lọc số 2 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất. tạo kiềm trong nước (đưa độ PH trong nước về quy chuẩn từ 7,5-8,5) . Không phải thay thế lõi lọc hoặc thay thế trong 6 năm.

loi loc so 2 dr sukida

LÕI LỌC SỐ 3 : ( Activated Cacbon): Than hoạt tính với cấu trúc dạng tinh thể cao có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Với tính chất hút bám mạnh mẽ (iodization>12000mg/g) xử lý nước uống như một chất hấp thụ, khử và loại bỏ được mùi, màu, kim loại nặng, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển trong nước. Thay thế sau 1,5 năm hoặc 10.000 lít nước.

loi loc so 3 dr sukida

LÕI LỌC SỐ 4 : (Cation Exchanged Resin + Activated Carbon):

Cation Exchanged Resin + Activated Carbon sẽ khử có tác dụng làm mềm nước bằng cách trao đổi các ion Natri(Na) với caxi (Ca) và magie (Mg) làm cho nước trở nên tinh khiết hơn, không còn cặn bám tại các thiết bị đun nước. Đồng thời khử mùi và hấp thụ các kim loại độc hại có trong nước. thay thế sau 02 năm hoặc 25.000 lít nước

loi so 4 dr sukida

LÕI lỌC SỐ 5 : (Far-infrared Energy SP 5000PI)

Đá hồng ngoại SP-5000PI,Titanium Alloy+ FIR sẽ chia nhỏ, sắp xếp lại phân tử nước, phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium,asen,S,Cd,CL… ….Sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Thời gian thay thế lõi lọc là 05 năm

loi so 5 dr sukida

LÕI LỌC SỐ 6 : ( KDF + Calcium ion + Mineral Stone-Đá điện khí TOURMALINE)

Đá điện khí TOURMALINE-chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm loại bỏ clo, các kim loại nặng có hại hòa tan trong nước, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước , làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được các bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản, Hoa Kỳ nghiên cứu. Khi nguồn nước đi qua lõi lọc này thì độ khoáng sẽ tăng lên. Không phải thay thế.

loi so 6 dr sukida

LÕI LỌC SỐ 7 : Nano Siver + “A” Grade Finest Activated

Vật liệu nguyên tố bạc+cácbon hoạt tính sẽ loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh có trong nước đồng thời ngăn chặn vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào các lõi lọc.loại bỏ và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác. Các thử nghiệm đã chứng minh bạc ion loại bỏ hơn 650 tác nhân gây bệnh khác nhau trong nguồn nước. Thời gian thay thế lõi lọc là sau 03 năm sử dụng.

loi loc so 7 dr sukida

Máy lọc nước Dr Sukida DR 50-229 của Nhật

may loc nuoc nano dr sukida

Máy lọc nước Dr sukida nhập từ Malaysia

* Vị trí lắp đặt: Ngay trên bệ bếp hoặc dưới gầm chậu rửa bát.
* Giá bán, dịch vụ: Tốt nhất

* Thời gian bảo hành: 03 năm
* Lắp đặt và vận chuyển miễn phí tại Hà Nội.

* Cam kết bán hàng chính hãng.

Ưu việt của máy lọc nước Dr Sukida so với máy lọc nước công nghệ RO cũ ta vẫn sử dụng

Lâu nay ta vẫn sử dụng máy lọc nước công nghệ RO để có được nguồn nước tinh khiết. Điều này đã làm mất đi những vi chất tốt cho cơ thể. Dùng liên tục, lâu ngày sẽ rất có hại cho cơ thể. Hơn nữa, công nghệ RO rất tốn nước, nó thải 50%-70% nước, lại tốn điện và mất an toàn. Hiện nay, Máy lọc nước nano Dr sukida Dr 50-229 của Nhật Bản ra đời đã tạo ra một nguồn nước sạch nhưng vấn giữ được những khoáng chất tốt cho cơ thể mà không tốn nước, không tốn điện.

 

may loc nuoc nano aquastar as 8000 chung nhan may loc nuoc dr sukida

Chứng nhận xuất xứ Máy lọc nước Dr Sukida 

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước DR Sukida”