Giảm giá!
may loc nuoc new life wpu-3206
may loc nuoc new life 3206 blackmay loc nuoc new life wpu-3206 orangemay loc nuoc new life-3206 lemon

Máy lọc nước New Life WPU-3206

5.580.000₫ 4.680.000₫

Nhà sản xuất: Hàn Quốc
Kích thước Dài: 320mm x Rộng: 423mm x Cao: 195 mm
Đặc tính Máy lọc nước New Life wpu-3206 dẫn nguồn trực tiếp (không nước thải) không máy bơm, không bình chứa..Diệt 99% tất cả các loại virus, vi khuẩn…Đặc biệt nguồn nước giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho sức khỏe…
Dung tích:  30 lit/giờ – 50 lit/giờ
Bảo hành: 36 tháng

Tư vấn bán hàng : 024.62604910

Email : ngocluanonline@gmail.com

Đăng ký dịch vụ bảo trì sửa máy lọc nước tại nhà

Máy lọc nước New Life WPU-3206 white

Theo quan niệm màu trắng tượng trưng cho những gì không vấy bẩn, tinh khiết nhất, thánh thiện … Màu trắng còn đồng nghĩa với sự hòa giải, trung lập … Vào thế kỉ 9, màu trắng trở thành màu áo của cô dâu phương Tây với hàm ý trinh trắng và tinh khiết theo đạo đức trưởng giả.

Thời nay chúng ta kết hợp màu trắng với sự sạch sẽ, vệ sinh. Dường như người ta thích bột giặt, băng cứu thương, máy móc gia dụng, vải giường, đồ lót … có màu trắng. Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu … và được xem là màu của sự hoàn hảo.

Máy lọc nước New life WPU-3206 dẫn nguồn trực tiếp: Không dùng điện, Không có nước thải, Không máy bơm, Không bình chứa;

may loc nuoc new life wpu-3206 wihte

Máy lọc nước New Life wpu-3206 màu trắng

Máy lọc nước New Life WPU-3206 Lemon

Trong thế giới tự nhiên, màu vàng là màu của hoa hướng dương, lòng đỏ trứng và ong. Trong thế giới con người, màu vàng biểu tượng cho sự chiến thắng – huy chương vàng, áo vàng danh giá Tour de France, cúp vàng.

Màu vàng cũng là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và ánh nắng mùa xuân.

Máy lọc nước New Life wpu-3206 Lemon dẫn nguồn trực tiếp: Không dùng điện, Không có nước thải, Không máy bơm, Không bình chứa.

may loc nuoc new life-3206 lemon

Máy lọc nước New Life wpu-3206 Lemon

Máy lọc nước New Life wpu-3206 Orange

Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới.

Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, cố gắng, thu hút, quyến rũ, mạnh mẽ, bền bỉ, …

Những người thích màu cam thường là những người năng động, vui tính, hướng ngoại, …

may loc nuoc new life wpu-3206 orange

Máy lọc nước New Life wpu-3206 Orange

Máy lọc nước New Life wpu-3206 Orange dẫn nguồn trực tiếp: Không dùng điện, Không có nước thải, Không máy bơm, Không bình chứa;

may loc nuoc new life-3206 orange

 

Máy lọc nước New Life 3206 Orange với 5 lõi lọc

Máy lọc nước New Life WPU-3206 BLACK

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

may loc nuoc new life 3206 black

Máy lọc nước New Life WPU-3206 BLACK

Máy lọc nước máy New Life WPU-3206 BLACK dẫn nguồn trực tiếp: Không dùng điện, Không có nước thải, Không máy bơm, Không bình chứa.

may loc nuoc new life wpu-3206 black

Máy lọc nước New Life WPU-3206 BLACK với 5 lõi lọc

 

Tiện ích cho người tiêu dùng như nước uống, nấu cơm, rửa rau.. Người tiêu dùng không phải mất tiền mua nước ăn, uống hàng ngày….

Tiện ích cho người tiêu dùng như làm nước uống, nấu cơm, rửa rau.. Người tiêu dùng không phải mất tiền mua nước ăn, uống hàng ngày, không mất thời gian đun nước nóng bằng ga, không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun than để đun nước, các lại vật dụng chứa nước…

may loc nuoc new life wpu-3206

Máy lọc nước New Life wpu-3206 với 5 lõi lọc

– Máy lọc nước new life WPU-3206 với Thiết kế nhỏ gọn sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian khu nhà bếp của bạn (có thể treo trên tường, hoặc chỗ nào mà gia đình bạn thấy tiện ích nhất)

– Mẫu mã và màu sắc bắt mắt làm cho khu nhà bếp bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn.

– Máy lọc nước gia đình vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng.

– Hệ thống bộ lọc nước gồm 5 lõi lọc qua 7 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể.

– Miễn phí lắp đặt.

– Có đội ngũ chuyên viên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc, thử nghiệm nước trước và sau thay.

– Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiết kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp.

May loc nuoc new life wpu-3206 Han Quoc

Máy lọc nước New Life wpu-3206 Hàn Quốc

newlife tieu chuan quoc te

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước New Life WPU-3206”