Giảm giá!
Newlife WPU 3207 Red

Máy lọc nước New Life WPU-3207

5.680.000₫ 4.950.000₫

Máy Lọc Nước New Life WPU-3207
Nhà sản xuất: Hàn Quốc
Kích thước Dài: 330mm x Rộng: 150mm x Cao: 430 mm
Đặc tính Máy lọc nước New Life WPU – 3207 dẫn nguồn trực tiếp (không nước thải) không máy bơm không bình chứa… Đặc biệt nhất đối Máy lọc nước New Life wpu-3207 với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để bất cứ vị trí nào trong gian bếp, thậm chí có thể treo trên tường.
Dung tích 30 lit/giờ – 50 lit / giờ
Bảo hành:  36 tháng

Tư vấn bán hàng : 024.62604910

Email : ngocluanonline@gmail.com

Đăng ký dịch vụ bảo trì sửa máy lọc nước tại nhà

Máy Lọc Nước New life wpu-3207 Red

Trong thế giới tự nhiên Màu đỏ: là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm; nó cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm và chiến tranh.

Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc.

Trong các cung điện hay hầu hết đồ dùng của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Thậm chí trong tín ngưỡng dân gian, các loại đá quý màu đỏ như hồng ngọc, hồng lựu ngọc cũng được tin rằng có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật.

MÁY LỌC NƯỚC NEW LIFE WPU-3207 HÀN QUỐC

Máy lọc nước New life WPU-3207 dẫn nguồn trực tiếp:

Không dùng điện, Không có nước thải, Không máy bơm, Không bình chứa.

may loc nuoc new life wpu-3207

Máy lọc nước New life WPU-3207 màng UF

Đặc điểm:

Công nghệ UF (ULTRA FILTRATION). Màng siêu lọc UF là công nghệ xanh, sạch mới nhất hiện nay, được phát minh đầu thế kỷ 21. Đây là công nghệ của tương lai, với kích thước từ 0,1~0,001micron (μm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất và có thể triệt tiêu 99,9% vi khuẩn, giữ nguyên thành phần khoáng chất có lợi trong nước tốt cho sức khỏe.
Cút nối nhanh thuận tiện lắp đặt, chống tràn nước dưới áp lực mạnh.

cut may loc nuoc new life wpu-3207

Cút đấu nhanh máy lọc nước new life wpu-3207

Đẳng cấp với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sắc nét, bền màu. Thiết bị sử dụng chất liệu nhựa ABS và Inox cao cấp cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa bền kéo và va đập.
Máy lọc nước new life wpu-3207 có thể đặt hoặc treo tường với móc treo đơn giản. Newlife sẵn sàng thách thức mọi không gian. (có thể treo trên tường, hoặc chỗ nào mà gia đình bạn thấy tiện ích nhất).
Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiết kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp.

giay chung nhan danh hieu newlifechung nhan may loc nuoc newlife wpu 3205Thiết kế lõi nguyên khối, in tem chìm trên thân tất cả các lõi lọc đảm bảo đúng xuất xứ Hàn Quốc là “Made in Korea”.

newlife tieu chuan quoc te
Có tem chống hàng giả của Bộ Công An in bằng công nghệ UV của Đức, dán chết trên Sản phẩm mà không thể bóc ra để tái sử dụng.

Miễn phí lắp đặt.
Có đội ngũ chuyên viên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc.
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn máy lọc nước Newlife wpu-3207 vì mục tiếu và triết lý kinh doanh của chúng tôi là Giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước New Life WPU-3207”