Máy lọc nước gia đình hiện nay

Máy lọc nước gia đình tốt nhất được sử dụng hầu hết trong các gia đình hiện nay và được đánh giá rất cao trong việc lọc nước sạch và tinh khiết uống trực tiếp không cần đun sôi hay nấu ăn, sinh hoạt trong cả gia đình.

May loc nuoc gia dinh

Máy lọc nước gia đình có thực sự cần thiết không ?

– Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta.

– Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng máy lọc nước.

– Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước được cho là nhiễm Asen, amoni, canxi, Fe vượt quá tiêu chuẩn… Dù vậy nhiều gia đình đã trang bị cho mình 1 chiếc máy lọc nước gia đình để sử dụng.

– Nhiều người đã tìm hiểu và mua máy lọc nước để sử dụng lâu dài trong gia đình.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy lọc nước cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn.

– Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa máy lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được.

-Giải pháp để có nguồn nước sạch cho gia đình Việt Nam hiện nay là với mỗi nguồn nước khác nhau ta có thể lắp thêm cột vật liệu lọc khác nhau  cùng với máy lọc nước gia đình để xử lý tốt hơn.

Máy lọc nước gia đình như: Nano Geyser, AOsmith, kangaroo, karofi, Aquastar đang là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Để giúp bạn chọn lựa máy phù hợp nhất cho gia đình, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn, dựa vào yếu tố nơi sinh hoạt, nguồn nước và điều kiện kinh tế sẽ giúp bạn có được một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất.