Giới thiệu máy lọc nước Aquastar

AQUASTAR – CÔNG NGHỆ LỌC NANO BẠC CAO CẤP

Máy lọc nước Aquastar là máy được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội. Với Aquastar không chỉ là lọc sạch nước như các sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt cung cấp nước có các tính chất rất tốt cho sức khoẻ như kiềm hoá nước PH=8,5 (trung hoà axit trong cơ thể), tạo các ION âm như một loại nước chống oxi hoá được sản xuất từ các máy điện giải chuyên dụng. Ngoài ra máy lọc nước Aquastar còn chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ nhất, giữ lại các khoáng chất có lợi cho khoẻ …

may loc nuoc aquastar
Máy lọc nước Aquastar chính hãng

KHUYẾN CÁO: CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC AQUASTAR AS- 8000 CHÍNH HÃNG

chung nhan may loc nuoc aquastar as 8000

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng về bảo hành sản phẩm chính hãng và các dịch vụ, khuyến mại ưu đãi sau bán hàng. chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi mua máy lọc nước Aquastar Model AS 8000 như sau:

Sản phẩm Aquastar bán trên website: maylocnuocmay.org là sản phẩm chính hãng do Sucom Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối đều có “Phiếu bảo hành chính hãng” và được dán tem “Nhập khẩu nguyên chiếc” của Bộ Công an trên nắp máy.
Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu đổi máy khác khi sản phẩm không có các nhận biết hàng chính hãng nêu trên.
Tem Bộ công an được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ UV với việc kiểm soát hồ sơ nhập khẩu chặt chẽ . Ký hiệu nhận biết được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu an ninh chống giả của Bộ công an cấp cho Sucom Việt Nam.
Đối với các sản phẩm máy lọc nước Aquastar mua trên thị trường không có dán tem”Nhập khẩu nguyên chiếc” của Bộ Công an trên nắp thì sẽ bị từ chối bảo hành và dịch vụ bảo trì sau này