may loc nuoc new life

Máy lọc nước New Life Hàn Quốc

Máy lọc nước New Life đã được Bộ y tế (Viện y học lao động và vệ sinh môi trường) lấy mẫu nước thử nghiệm. Nước đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096:2004. Qua Công Nghệ Màng siêu lọc UF & Công Nghệ RO.

Giấy chứng nhận “TOP 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Gia Đình Và Trẻ Em” năm 2015

chung nhan may loc nuoc newlife wpu 3205Chứng nhận Máy lọc nước New life wpu-3205 Top 100 -sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 3 năm 2015

ket qua thu nghiem mang loc uf

Phiếu kết quả kiểm nghiệm nước qua máy lọc nước New life sử dụng công nghệ màng siêu lọc UF

ket qua thu nghiem qua may loc newlife uf

thu nghiem qua mang ro newlife

Phiếu kết quả kiểm nghiệm nước qua máy lọc nước New life sử dụng công nghệ màng lọc RO

ket qua thu nghiem qua may newlife ro

newlife tieu chuan quoc te

Chứng nhận Quốc tế của máy lọc nước New life

giay chung nhan danh hieu newlife

Danh hiệu máy lọc nước New life

Máy lọc nước nóng lạnh dẫn nguồn trực tiếp mang thương hiệu New Life Mới nhất hiện nay. Duy nhất có mặt tại Việt Nam. Hàng đầu thời đại. Vô cùng tiện ích, không nước thải, tiết kiệm thời gian, kinh tế, chi phí cho việc đun nước, dự trữ nước, mua nước uống hàng ngày…Và làm sao để có một cốc nước Mát. Nóng. Lạnh để uống ngay lập tức. New Life sẽ cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước uống tươi mát tinh khiết, trong lành, bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc. Máy lọc nước New Life thiết kế sang trọng, tinh tế kết hợp giữa màu Trắng và Đỏ. Trắng và Tím không gian căn phòng của bạn nổi bật hơn, màu sắc đa dạng gợi tưởng cho ta một sự may mắn.